HÀ NỘI
95G - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội
8/16 - Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội
04 3747 4646
04 3831 0666
TP. HỒ CHÍ MINH
55Bis - Nguyễn Trãi - NCT - Quận 1- TP. Hồ Chí Minh 08 3920 5999

Mua vé máy bay đi Darwin giá rẻ

Mua vé máy bay đi Darwin giá rẻ

Bạn sẽ có hành trình như ý, chuyến bay an toàn, nhanh chóng và giá rẻ khi mua vé máy bay đi Darwin tại các đại lý bán vé máy bay đi Úc uy tín.

Mọi thông tin chi tiết của vé máy bay đi Darwin, vé máy bay đi Úc giá rẻ, hành khách có thể gọi số (04)37474848 hoặc (08)39205999.

Với vé máy bay đi Darwin giá rẻ này, chắc chắn bạn sẽ có hành trình như ý tại Úc.

Nổi tiếng với vẻ đẹp của thiên nhiên và đa dạng sinh học, sở hữu nhiều khu bảo tồn sinh thái hấp dẫn, Darwin là thành phố tiêu biểu hấp dẫn du khách. Nó nằm ở phía Bắc của nước Úc.


cá sấu trong công viên Darwin 

Đến Darwin vào mùa hè, du khách có thể khám phá công viên lớn thứ ba thế giới mang tên Kakadu. Công viên này là khu bảo tồn giá trị, có nhiều cảnh quan đẹp mắt được du khách mến mộ. 

Ngoài phong cảnh đẹp,  Darwin còn là nơi hiện diện của nhiều loài cá sấu. Đến trung tâm thành phố Darwin bạn sẽ được gặp nơi nuôi dưỡng cá sấu. Tại đây có hơn 100 cá thể đại diện các giống cá sấu khắp vùng bắc Úc, với những chú cá sấu khổng lồ tuổi thọ đến 80 năm, được nuôi dưỡng cẩn trọng trong các lồng kính có độ dày 14,5cm.

Bên cạnh đó, Darwin cũng là cảng quan trọng, đặc biệt xuất khẩu gia súc sống, khoáng sản và khí ga. Tuy vậy, cuộc sống ở Darwin chậm rãi, nhẹ nhàng, nhàn hạ, Trên những con đường trung tâm thành phố luôn thưa thớt người qua lại.


Mua vé máy bay đi Darwin giá rẻ 

Theo thống kê, thì dân cư ở đây bao gồm: người Timor, người Việt, người Philippines, người Papua, người Bắc Âu, người Hy Lạp, người Ý và những người gốc Anh, Ireland, Scotland, Wales. Vì thế, Darwin được mệnh danh là thủ phủ đa văn hóa của nước Úc.


thông tin bảng giá

 


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến