HÀ NỘI
95G - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội
8/16 - Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội
04 3747 4646
04 3831 0666
TP. HỒ CHÍ MINH
55Bis - Nguyễn Trãi - NCT - Quận 1- TP. Hồ Chí Minh 08 3920 5999

Vé máy bay đi Sydney từ Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Sydney từ Hồ Chí Minh

Sự ra đời của các hãng hàng không dân dụng đã nâng cánh bạn bay đến mọi miền đất nước, mọi quốc gia, mọi ngõ ngách của thế giới. Để đến Sydney –Úc cũng vậy.

Mua vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Sydney thật dễ dàng. Bạn chỉ cần liên hệ sớm với các hãng hàng không trong nước và quốc tế là sẽ có vé máy bay đi Sydney chất lượng, giá cả hợp lý nhất.

Hiện tại, có rất nhiều đường bay khác nhau cũng như có nhiều hãng hàng không khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để đến Sydney như Singapore Airlines, Qatar Airways, Vietnam Airlines...

Mức giá vé máy bay đi Sydney cũng khác nhau giữa các hãng hàng không và có sự chênh lệch giá ở thời điểm đặt vé. Nếu bạn muốn mua được vé máy bay giá rẻ thì tốt nhất bạn nên mua trước khoảng một tháng và thường xuyên cập nhật các thông tin khuyến mãi.

Dưới đây là hành trình bay đến Sydney cho bạn tham khảo. Chuyến bay được thực hiện bởi hãng hàng không Singapore Airlines:
 

 Vé máy bay đi Sydney từ Hồ Chí MinhDu lịch tới Sydney, bạn nên tham quan các điểm sau:

Nhà hát Opera Sydney:

Được công nhận là Di Sản văn hóa thế giới, cũng là địa chỉ du lịch yêu thích của các du khách trong và ngoài nước Úc. Mỗi năm nhà hát này đón hàng trăm lượt khách tới tham quan và đưa lại nguồn thu ngoại tệ khá lớn cho ngành du lịch Úc.

Vào đêm giao thừa hàng năm, du khách có thể đứng trên cầu cảng Harbour chiêm ngưỡng các màn bắn pháo hoa đặc sắc tại nhà hát này. 

Cầu cảng Harbour

Một trong những công trình được du khách ngưỡng mộ nhất là cầu cảng Harbour. Cầu này hợp với Nhà hát Opera thành một tổng thể hài hòa và khác biệt.

Bên cạnh đó, tour leo cầu cảng cũng đang được du khách chào đón. Mỗi ngày có nhiều đoàn khách đến nơi đây để chiêm ngưỡng và tham dự tour chinh phục cây cầu khổng lồ này.


cầu cảng Sydney 

Sở thú Sydey

Du khách thích thiên nhiên và muốn chiêm ngưỡng tận mắt các con thú đặc trung ở Úc hãy tới Sở thú Sydney, nơi có nhiều loài động vật quý hiếm đang được bảo tồn.

Khu the Rock

The Rock là một khu lịch sử của nước Úc, nơi đây hiện có nhiều nhà hàng, quán cà phê và cửa tiệm độc đáo sẽ níu chân du khách.

Đây cũng là nơi bạn có thể khám phá các phong tục bản địa và lối kiến trúc của Úc, được thưởng thức các món ăn ngon...

 


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến