HÀ NỘI
95G - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội
8/16 - Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội
04 3747 4646
04 3831 0666
TP. HỒ CHÍ MINH
55Bis - Nguyễn Trãi - NCT - Quận 1- TP. Hồ Chí Minh 08 3920 5999

Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast

Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast

Là một thành phố của nước Úc, Gold Coast luôn hấp dẫn du khách bốn phương bằng vẻ đẹp của riêng mình. Để đến Gold Coast ngay hôm nay, bạn cần đến đại lý bán vé máy bay đi Úc để được tư vấn và chọn cho những những tấm vé máy bay đi Gold Coast giá rẻ nhất, phù hợp với lịch trình của chính bạn và những người thân yêu.


Vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast 

Đến Gold Coast bạn có thể làm mọi thứ bạn thích và thỏa sức khám phá thành phố xinh đẹp này. Với giá vé là 60$ là Bạn có thể trải nghiệm đầy đủ các loại trò chơi của khu công viên giải trí này. Nếu Bạn đến đây thì chắc chắn đây là một ngày tuyệt vời cho Bạn và gia đình Bạn, Tại khu giải trí có rất nhiều hoạt động cho người lớn và cả trẻ em tại khu vui chơi giải trí Wet 'n' Wild.
 

Wet 'n' Wild 

Nhưng nếu muốn khám phá các công viên nước hấp dẫn thì không đâu bằng Dreamworld. Dreamworld là một thế giới nước nổi tiếng ở Úc. Với giá vé là 80$, bạn có thể tự mình “phiêu lưu” cùng các trò giải trí lôi cuốn, được biết, Dreamworld có 2 công viên đó là một ý tưởng hết sức tuyệt vời cho những ai yêu cảm giác mát rượu của làn nước và những trò chơi thú vị dưới nước.

Thế nhưng để trải nghiệm độ cao và thu vào tầm mắt toàn bộ không gian bên dưới thì bạn hãy tới tòa nhà Q1, tòa nhà cao nhất ở Gold Coast, khi đến đây Bạn có thể leo lên và đi xung quanh tòa nhà và tất nhiên bạn có thể đợi đến chiều tối để ngắm hoàng hôn và cảnh đẹp toàn thành phố Gold Coast khi về đêm.

 
tòa nhà Q1 


Đâu chỉ có vậy, thành phố còn hấp dẫn bạn bởi Công viên động vật hoang dã Currumbin – nơi sinh sống của các loài vật bản địa và các loài động vật quý hiếm. Tại Currumbin bạn có thể làm cả những hoạt động này cũng như khám phá toàn bộ công viên và cho thức ăn cho chuột túi.

Ngoài ra, bnaj có thể thả dù trên biển với trò chơi thú vị mang tên Skydive on to the beach. Skydive on to the beach là môn thể thao được ưa chuộng của nhiều du khách khi đến với thành phố Gold Coast.

Bên cạnh đó, hãy nếm thử các món ngon của thành phố khi tới nơi này nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chuyến đi của mình. Còn chúng tôi – đại lý bán vé máy bay đi Úc giá rẻ sẽ là người bạn đồng hành của bạn trong mọi chặng bay!


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến