HÀ NỘI
95G - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội
8/16 - Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội
04 3747 4646
04 3831 0666
TP. HỒ CHÍ MINH
55Bis - Nguyễn Trãi - NCT - Quận 1- TP. Hồ Chí Minh 08 3920 5999

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Perth

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Perth

Perth là thành phố thuộc về nước Úc được bao bọc với kiến trúc tuyệt đẹp, cảnh quan xung quanh vô song và một lịch sử hoàng gia hấp dẫn. Vì thế, thành phố luôn trở thành điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách quốc tế. Với danh sách những điểm đến vừa có giá trị về văn hóa lịch sử, vừa giúp chuyến đi của bạn thêm gần gũi với thiên nhiên nước Úc, thì chắc chắn Perth sẽ đủ sức quyến rũ bước chân du khách trong hành trình khám phá cùng vé máy bay đi Perth giá rẻ.

Kinnoull Hill

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Perth

Ngọn đồi này được đánh giá cao bởi người dân địa phương như là một điểm nóng đi bộ đường dài, và là nơi thực hiện các cuộc leo núi chinh phục thiên nhiên kỳ vĩ . Tùy thuộc vào tâm trạng của bạn, có thể chọn những tour khám phá nhẹ nhàng quanh những con đường dốc uốn lượn dưới chân đồi, hoặc trở thành nhà thám hiểm.


Balhousie Castle

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Perth

Pháo đài này phục vụ như một nơi giới thiệu hấp dẫn với phần còn lại của lịch sử Perth sau khi trải qua nhiều thế kỷ của sự hỗn loạn. Từ những ngày của Jacobites trong cả hai cuộc chiến tranh thế giới, lâu đài hiện nay là nhà của trung đoàn quân tinh nhuệ, The Black Watch.

 

George Street

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Perth

Tại sao không tìm một mảnh nhỏ độc đáo của Perth tại một số cửa hàng độc lập của thành phố? Trên George Street, bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn đang tìm. Các đường phố quyến rũ đang bùng nổ với mua sắm. Đừng quên dừng lại để thưởng thức một ly cà phê đặc sản tại cỏ Brown, một đặc sản thực phẩm tốt.

 

Khu vườn Branklyn

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Perth

Mùa xuân là ở đây, do đó, không tuyệt vọng – ngày sáng và nhiệt độ ấm hơn. Vì vậy, đây là thời gian để thư giãn giữa các ốc đảo hoa của Branklyn Gardens, có nhiều thực vật kỳ lạ từ Trung Quốc, Tây Tạng và Bhutan, mà bạn chỉ mất vài phút đi lại từ thành phố một đoạn ngắn.

Hãy tận hưởng kỳ nghỉ của bạn với những điểm đến xinh đẹp và dành cho mình những trải nghiệm thú vị với ve may bay di Uc gia re nhất nhé.


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến