HÀ NỘI
95G - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội
8/16 - Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội
04 3747 4646
04 3831 0666
TP. HỒ CHÍ MINH
55Bis - Nguyễn Trãi - NCT - Quận 1- TP. Hồ Chí Minh 08 3920 5999

Qantas khuyến mãi vé máy bay đi Úc với giá chỉ từ 480 USD

Qantas khuyến mãi vé máy bay đi Úc với giá chỉ từ 480 USD

Úc là điểm đến du lịch hết sức thú vị và nhiều niềm vui, quý khách nghĩ thế nào nếu mùa hè này quý khách được vi vu dạo trên những con phố và khám phá những thành phố du lịch nổi tiếng của quốc gia này. Hiện tại hàng hàng không Qantas đang có chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đến các thành phố lớn nổi tiếng của nước Úc với giá vé chỉ từ 480 USD như, vé máy bay đi Perth, vé máy bay đi Melborne, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Brisbane, vé máy bay đi Auckland. Đây đều là những điểm đến du lịch tuyệt vời của nước Úc mà bất cứ khách du lịch nào cũng muốn đến du lịch và khám phá.

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày hôm nay và kéo dài đến ngày 15/06/2016 với giá vé cho các hành trình bay chỉ từ 415 USD. Thời gian khởi hành được áp dụng cho những tấm vé máy bay khuyến mãi tính từ ngày 03/2016 – 03/2017. Đây là mức giá hấp dẫn để bạn có thể dễ dàng thực hiện hành trình chinh phục và khám phá nước Úc. Chi tiết giá vé máy bay đi Úc khuyến mãi của Qantas và các hành trình trong chương trình khuyến mãi như sau:

 

Khởi hành Điểm đến Giá vé (USD)
Tp. Hồ Chí Minh Perth 480
Adelaide 500
Brisbane 500
Melbourne 500
Sydney 500
Auckland 700
Christchurch 700
Queenstown 700
Wellington 700
Hà Nội (HAN)    
Adelaide 500
Brisbane 500
Melbourne 500
Sydney 500
Auckland 700
Christchurch 700
Queenstown 700
Wellington 700 

 Nghịch cùng làn sóng
Có rất nhiều những điểm đến du lịch hấp dẫn và tuyệt vời tại quốc gia xinh đẹp này, mỗi một điểm đến sẽ khiến du khách cảm thấy bất ngờ và có những trải nghiệm du lịch thú vị nhất.
Những trải nghiệm du lịch thú vị tại nước Úc

 vé máy bay đi Úc

Úc nổi tiếng thế giới với những bãi biển đẹp tuyệt vời và những con sóng vỗ miên man…Có lẽ chẳng vị khách du lịch nào có thể từ chối chút cát, chút gió và chút nắng như rót mật của biển trời nước Úc.

Ngất ngây với rượu nho

Những vùng trồng nho ở Úc nổi tiếng khắp thế giới. Du lịch đến Úc du khách không nên bỏ phí cơ hội để thưởng thức những ly rượu nho thơm ngon nhất. Ngoài việc khám phá màu xanh leo lẻo của những chùm nho mỡ màng tại miền Nam và Tây Úc, bạn còn cơ hội để mục sở thị khu vực sản xuất rượu vang nổi tiểng: tiểu bang Victoria và New South Wales. Đây là một trải nghiệm du lịch hết sức thú vị mà du khách không nên bỏ qua khi đến với nước Úc.

Dạo chơi cùng gấu túi và thằn lằn Úc

 vé máy bay đi Úc giá rẻ

Có rất nhiều những sở thú tại nước Úc, bởi vậy đến với những sở thú để ngắm những loài động vật hoang dã của xứ sở này là điều mà bất cừ du khách nào cũng làm, mỗi một sở thú mà du khách đến đều mang lại nhiều bất ngờ và những cảm xúc mãnh liệt và thú vị.

Lặn biển trên Great Barrier Reef

Có rất nhiều những bãi biển đẹp và nước Úc và có những rặng san hô quý hiếm tại quốc gia này, bởi vậy hoạt động lăn biển để ngắm lòng đại dương là điều nên làm khi du lịch đến Úc.

Quý khách hãy nhanh tay đến ngay với đại lý Qantas của chúng tôi để có những chiếc vé máy bay đi Úc giá rẻ nhất. Để liên hệ đặt vé quý khách vui lòng gọi điện đến đường dây nóng: 04.3747.4848.

 

 

 


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến