HÀ NỘI
95G - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội
8/16 - Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội
04 3747 4646
04 3831 0666
TP. HỒ CHÍ MINH
55Bis - Nguyễn Trãi - NCT - Quận 1- TP. Hồ Chí Minh 08 3920 5999

Top những món ăn nổi tiếng của nước Úc

Top những món ăn nổi tiếng của nước Úc

Ẩm thực của mỗi quốc gia luôn mang những bản sắc riêng với sự tinh tế , dung hòa từ nhiều nền văn hóa khác nhau mà thành. Ẩm thực nước Úc cũng thế, được tổng hòa từ nhiều nét văn hóa khác nhau những vẫn tạo cho mình một nét riêng biệt và hấp dẫn bất kỳ ai thưởng thức. Mua vé máy bay khứ hồi đi Úc khám phá du lịch và bạn đừng quên thưởng thức những món ăn tuyệt ngon nhất nhé!


Bánh Lamington

Top những món ăn nổi tiếng của nước Úc

Lamington là tên một loại bánh được người Úc rất ưa chuộng. Đây là loại bánh rất phổ biến trong các cửa hàng bánh, quán cafe tại Úc. Thậm chí, kể từ năm 2006, ngày 21.7 đã được chọn làm ngày Lamington toàn quốc (National Lamington Day).


Tasmania

Top những món ăn nổi tiếng của nước Úc

Tasmania là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, đậm đà hương vị truyền thống văn hóa của người Úcvới nhiều nguyên liệu bổ dưỡng khác. , một món ăn mà du khách nào tới Úc cũng muốn thử một lần. Món này nổi tiếng tới mức hầu như đầu bếp nào tại Châu Á cũng đều biết tới nó. Đây cũng là một món nướng nhưng có mặt khác là nó được chế biến công phu hơn với nhiều nguyên liệu bổ dưỡng khác nữa. 


Thịt Kanguru

Top những món ăn nổi tiếng của nước Úc


Kanguru là một loại linh dương đặc biệt chỉ có ở nước Úc. Món Kanguru nướng nguyên thủy được các thổ dân mang đi khắp các vùng hoang mạc. Kanguru giờ đây đã trở nên quen thuộc với tất cả những người sành ăn trên thế giới với thực đơn vô cùng phong phú từ món luộc, xào, bít tết, nấu canh, hầm, cà ri, thịt viên, chế biến xúc xích, làm bánh hamburger.


Cheese & Bacon roll

Top những món ăn nổi tiếng của nước Úc


Món bánh mì nướng chứa hàm lượng calo lớn nhưng ít chất béo với phô mai và thịt nguội bacon rắc đều trên bề mặt này là món ăn được yêu thích ở quốc gia này, đặc biệt là đối với trẻ em. Loại bánh này được bán ở hầu hết các cửa hàng bánh và các quán café ở Úc. Các bà nội trợ Úc cũng thường xuyên chế biến món bánh này tại nhà.

Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến