HÀ NỘI
95G - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội
8/16 - Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội
04 3747 4646
04 3831 0666
TP. HỒ CHÍ MINH
55Bis - Nguyễn Trãi - NCT - Quận 1- TP. Hồ Chí Minh 08 3920 5999

Vé Air Asia đi Úc giá chỉ từ 51 USD, càng bay càng thích!

Vé Air Asia đi Úc giá chỉ từ 51 USD, càng bay càng thích!

Nước Úc tươi đẹp thực sự là điểm đến tuyệt vời mà các hành khách ao ước bấy lâu. Nơi đây có đủ điều kiện tự nhiên và cơ sở vật chất để mang đến cho bạn những kỳ nghỉ như ý, trên cả mong đợi ở lục địa Úc – lục địa rộng lớn và có nhiều sự khác biệt về khí hậu và cảnh quan so với các châu lục khác trên thế giới.

Bởi thế, hãy nhanh tay gọi tổng đài đặt vé Air Asia ngay hôm nay để tham gia khuyến mãi đi Úc giá rẻ chỉ từ 51 USD đi Melbourne, đi Sydney của nước Úc.

Khuyến mãi sẽ là cầu nối cho bạn đến với nước Úc, đến thành phố cổ kính Melbourne, nơi có những công trình tuyệt vời mang hoài niệm xưa, nơi hứa hẹn sẽ làm thỏa lòng các du khách, kể cả những người khó tính nhất bằng vô số sự kiện văn hóa, tiệc tùng…

Melbourne

Hoặc bạn có thể thong dong dạo bước ở Sydney – thành phố cảng xinh đẹp có nhà hát Opera vỏ sò đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, có cầu cảng Harbourne,…và hàng ngàn điều bất ngờ khác đang chờ bạn khám phá.

Ngoài ra, bạn có thể mua vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ trong khuyến mãi này để đi du lịch nhiều nơi hơn. Chúc các bạn có những tấm vé như ý và những hành trình tuyệt vời nhất nhé.

Bảng giá Air Asia khuyến mãi đi Úc như sau:

 

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé (USD)

Ghi chú

Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng

Sydney

51 USD

Vé 1 chiều

Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng

Melbourne

51 USD

Vé 1 chiều

 

Lưu ý:

Thời gian bán vé: từ nay đến hết 19/06/2016.

Khởi hành từ ngày 14/06 – 24/11/2016

Giá vé 1 chiều chưa bao gồm thuế và phí

Các điều kiện và điều khoản được áp dụng


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến