HÀ NỘI
95G - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội
8/16 - Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội
04 3747 4646
04 3831 0666
TP. HỒ CHÍ MINH
55Bis - Nguyễn Trãi - NCT - Quận 1- TP. Hồ Chí Minh 08 3920 5999

Vé máy bay đi Sydney từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Sydney từ Sài Gòn

Nước Úc nổi tiếng với thành phố Sydney xinh đẹp – điểm đến thu hút hàng triệu lượt khách du lịch hàng năm. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Sydney từ Sài Gòn tại đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Thành phố Sydney, nằm ở bờ biển phía đông của Úc, thuộc thủ phủ của tiểu bang New South Wales. Tuy không phải là thủ đô của Australia nhưng lại là thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đời nhất của nước Úc được cả thế giới biết tới.

Vé máy bay đi Sydney từ Sài Gòn

Sydney còn được gọi là “Thành phố Cảng” bởi xây dựng xung quanh cảng Jackson với rất nhiều cảnh quan đẹp nổi tiếng. Đây là trung tâm tài chính lớn nhất của Úc và cũng là một địa điểm du lịch của khách quốc tế, nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp và các công trình kiến trúc cổ.
 Vé máy bay đi Sydney từ Sài Gòn

Bên cạnh những thắng cảnh nổi bật nhất ở Sydney, vẫn còn hàng trăm các địa danh và điểm du lịch xinh đẹp mà bạn nên một lần ghé qua như khu vực Cảng Darling với những khu vườn theo kiểu Trung Quốc; bảo tàng hải dương học Sedney Aquarium – một trong những bể cá lớn nhất thế giới, nơi sinh sống của hơn 6000 loài động vật biển đặc trưng của Australia; bãi biển Bondi…

Để đặt ve may bay di sydney, quý khách có thể mua vé máy máy bay tại phòng vé Khang Vuong Booking đảm bảo nhanh nhất, rẻ nhất.


Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến