HÀ NỘI
95G - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội
8/16 - Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội
04 3747 4646
04 3831 0666
TP. HỒ CHÍ MINH
55Bis - Nguyễn Trãi - NCT - Quận 1- TP. Hồ Chí Minh 08 3920 5999

Vé máy bay đi Sydney

Vé máy bay đi Sydney

Một chuyến đi đến thành phố Sydney – Úc đang nằm trong dự định của bạn, nhưng điều lo lắng lớn nhất của bạn lúc này làm thế nào để đặt vé máy bay đi Sydney nhanh chóng và thuận tiện nhất. Với sự giúp sức của KhangvuongBooking, nỗi lo lắng đó của bạn đã có thể được giải quyết với các bước nhanh gọn. Bạn chỉ cần gọi điện đại lý để nhận các thông tin tư vấn về vé máy bay đi Sydney - Úc nếu bạn không có thời gian ra ngoài, bạn sẽ được hướng dẫn đặt vé online và sẽ được giao vé tận nhà, vậy là bạn đã hoàn thành các thủ tục đặt vé phức tạp một cách thuận tiện.

Thông tin tham khảo chuyến bay đi Sydney


Điểm khởi hành
 

Điểm xuất phát

Hàng hàng không khai thác

Giá vé trung bình (USD)

Lưu ý

Hà Nội

Sydney

Vietnam Airlines

 

409 USD

 

Giá vé chưa bao gồm thuế và phí

Hà Nội

Sydney
 

Singapore Airlines

390 USD

Giá vé chưa bao gồm thuế và phí

TP.Hồ Chí Minh

Sydney

Vietnam Airlines

 

409 USD

Giá vé chưa bao gồm thuế và phí

TP.Hồ Chí Minh

Sydney
 

Qantas Airways

455 USD

Giá vé chưa bao gồm thuế và phí

 

Nước Úc, một đất nước rộng lớn trải dài địa phận nam bán cầu, một đất nước xa xôi nhưng lại gần gũi chúng ta bao nhiêu với hình ảnh của con chuột túi đáng yêu và ngộ nghĩnh. Lựa chọn một địa điểm du lịch cùng gia đình và người thân thì chắc rằng bạn sẽ không bỏ qua đất nước tuyệt vời này với thiên nhiên đất đai hoang sơ rộng lớn và cả với tính cách con người Úc nồng hậu và khoáng đạt.
 

vé máy bay đi Sydney


Tuy không phải là thủ đô, nhưng thành phố Sydney lại nổi danh thế giới như một thành phố lớn nhất nước Úc, cũng được coi là trung tâm kinh tế, văn hóa xã hội của đất nước Kanguru này. Trong quá trình hình thành lãnh thổ, thành phố Sydney  như một vùng đồng bằng trầm tích nằm ven biển, thành phố này mang vẻ đẹp của một vịnh biển tự nhiên lớn nhất thế giới với cảng biển Jackson và hơn 70 vịnh biển. Những điều kiện tự nhiên thuận lợi ấy đã khiến thành phố cảng này trở thành một điểm du lịch hàng đầu, là một địa danh mà bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch của mình.
 

vé máy bay đi Sydney

vé máy bay đi Sydney


Hơn nữa, những điều kiện khí hậu của thành phố Sydney được xem như là một điều lý tưởng đối với những du khách đến thăm quan. Thành phố này nằm trong vùng cận nhiệt đới với đới khí hậu ấm áp cùng với đó dưới sự ảnh hưởng của những khối khí ôn đới hải dương tạo nên một lượng mưa đều dải rác trong suốt cả năm, hình thành một nền khí hậu ôn hòa và mát mẻ trong suốt cả năm cho thành phố của cảng biển này.
 

vé máy bay đi Sydney


Một chuyến thăm quan thành phố Sydney chắc chắn sẽ mang đến cho du khách nhiều ngạc nhiên và ngỡ ngàng. Bởi lẽ thành phố này không những mang trong mình những nét đẹp tự nhiên của biển, của thiên nhiên và khí hậu, không chỉ có sự nhộn nhịp vốn có của một thành phố cảng lớn nhất cả nước, mà thành phố này còn mang nét đẹp của những công trình kiến trúc hiện đại cũng như cổ kính. Đến thành phố Sydney du khách sẽ được thăm quan những con phố hiện đại xây dựng xung quanh cảng Sydney, ngỡ ngàng với những tòa nhà mang kiến trúc kinh điển như nhà hát con sò, cầu cảng Sydney.

Sự hiện đại và hào nhoáng của một thành phố nhộn nhịp hòa chung với sắc biển sắc trời mơ mộng và trữ tình của Sydney đã tạo nên những điều kiện thuận lợi để cho thành phố phát triển các dịch vụ du lịch. Sẽ là một điều tuyệt vời khi du khách có thể tự mình đến và cảm nhận sự tươi đẹp của thành phố này.
Xem thêm các bài viết khác

Đặt vé trực tuyến